CT Plaza Minh Châu nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài gòn mà không một nơi nào có được.

HUYẾT MẠCH GIAO THÔNG

Toạ lạc tại dãy phố mua sắm sầm uất của Sài Gòn, vị trí CT Plaza Minh Châu được xem là lõi trung tâm của Quận 3 với kết nối vùng tối ưu chỉ với 5 phút  bạn có thể đến ngay sân bay Tân Sơn Nhất và tất cả các quận trung tâm thành phố.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Sở hữu địa chỉ vàng 369 ngay mặt tiền đường Lê Văn Sỹ, thừa hưởng toàn bộ hạ tầng & tiện ích đẳng cấp  tại trung tâm thành phố lớn nhất Việt Nam. Không những thế “3,6,9” là những con số cực kỳ may mắn  trong phong thủy, không ngoa khi CT Plaza Minh Châu là vị trí vàng, độc tôn mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG

Được thiết kế như một không gian đậm chất văn hóa với những tiện ích hiện đại: khu cà phê sách, hồ bơi chân mây, thư viện, không gian nghệ thuật, văn phòng, shop cao cấp,… Chính vì thế, CT Plaza Minh Châu được giới doanh nhân, người yêu nghệ thuật tìm đến cho một tiêu chuẩn sống mới.