DỰ ÁN CĂN HỘ MANG PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT

CT Plaza Minh Châu nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài gòn mà không một nơi nào có được.

TỔNG THỂ DỰ ÁN

Vị trí: 369 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Tp. HCM. Loại hình sở hữu: Sở hữu đến năm 2060. Diện tích đất: 1,415.7 m2. Diện tích xây dựng: 14,708.54 m2. Diện tích sàn: 750m2/sàn. Mật độ xây dựng: 55%. Tổng số tầng: 17 tầng cao + 02 tầng hầm. Số căn: 170 căn

LỢI THẾ GIAO THƯƠNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Sở hữu địa chỉ vàng ngay mặt tiền tại Quận 3 (số 369 Lê Văn Sỹ), cao ốc văn hóa đa năng CT Plaza Minh Châu có lợi thế vượt trội và có thể gọi là duy nhất về vị trí.Nếu sử dụng “compass” để quay trên bản đồ TP.HCM đây thì đây chính là tâm điểm đến tất cả các Quận trong 5 phút kể cả việc ra sân bay.